Bảo hiểm xã hội huyện Bảo Yên tặng quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

24/02/2016 08:18 AM

(Lãnh đạo BHXH huyện Bảo Yên tặng quà tết cho em Đặng Thị Ngân)

Em Đặng Thị Ngân có hoàn cảnh gia đình đặc biệt, gia đình thuộc hộ nghèo, bố mất sớm, mẹ tần tảo nuôi em ăn học. Tuy thiếu thốn về điều kiện vật chất và tinh thần, song bằng ý chí, nghị lực vươn lên, em luôn phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Chia sẻ với hoàn cảnh của em Đặng Thị Ngân, Bảo hiểm xã hội huyện Bảo Yên đã nhận đỡ đầu em từ năm 2015 đến hết năm 18 tuổi. Hàng tháng  em được hỗ trợ 01 khoản kinh phí để sinh hoạt và học tập từ Quỹ Tình thương do cán bộ, nhân viên Bảo hiểm xã hội huyện đóng góp.  Ngoài ra vào dịp  năm học mới và các ngày lễ tết cơ quan còn tổ chức tới thăm hỏi và tặng quà động viên em cùng gia đình. Mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng bao gồm: sách vở, quần áo,  bánh kẹo, chăn ấm.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Bảo hiểm xã hội huyện Bảo Yên với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn, thiếu thốn về đời sống vật chất và tinh thần với em Đặng Thị Ngân, để em được đến trường học tập như báo đứa trẻ khác ./.