Đoàn thanh niên BHXH huyện Bảo Thắng: trao quà tết cho hộ nghèo và trẻ em thôn Cốc Né - thị trấn nông trường Phong Hải

29/01/2019 08:34 AM

Quà tặng là những chiếc khăn ấm, quần áo, gói bánh, mứt, kẹo...  đã được Đoàn thanh niên chuẩn bị để giúp bà con đón Tết đầy đủ, đầm ấm hơn. Giá trị mỗi phần quà tuy không lớn nhưng nhìn ánh mắt rạng ngời, vui tươi của các em nhỏ, những nét hân hoan của bà con sau khi được đón nhận những phần quà Tết mỗi đoàn viên cảm thấy ấm áp và tự nhủ cần nỗ lực nhiều hơn nữa để góp phần mang lại cho bà con nơi đây cuộc sống ấm no, đầy đủ hơn. Hi vọng những chiếc áo ấm, những món quà nhỏ sẽ giúp xua đi phần nào cái giá lạnh của mùa đông để đồng bào có thể đón một cái tết no đủ hơn.
(Hình ảnh tại buổi tặng quà)

Tại buổi trao quà bà Đào Thị Hạnh (63 tuổi) đã không ngại giá lạnh nhờ hàng xóm đưa đến dự buổi lễ, bà xúc động nói “Tôi rất cảm ơn các cô chú thanh niên, các cơ quan đã quan tâm đến những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Trong không khí đón xuân tôi xin chúc mọi người nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và công tác tốt”

Nguyễn Bích Phương – BHXH huyện Bảo Thắng