Đoàn thanh niên cơ quan BHXH tỉnh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã La Pán Tẩn, huyện Mường Khương

13/02/2019 02:09 PM

Là đơn vị được giao giúp đỡ xã La Pán Tẩn, huyện Mường Khương, Trong thời gian qua, Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH tỉnh Lào Cai đã tổ chức nhiều chương trình tình nguyện như: tặng quà các em học sinh nghèo, ủng hộ quần áo rét cho các em học sinh trường mẫu giáo xã La Pán Tẩn...
(Đoàn tình nguyện trao quà cho các gia đình khó khăn)

Tiếp nối các hoạt động đó, năm 2019, Chi đoàn BHXH tỉnh đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên hướng về cơ sở, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.   Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Đoàn thanh niên cơ quan BHXH tỉnh đã phối hợp cùng đoàn thiện nguyện công ty đá quý Thiên an thăm, chúc tết và trao tặng 30 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong không khí đón chào năm mới cùng với những tình cảm của đoàn tình nguyện mong muốn được chia sẻ những khó khăn, neo đơn, mang chút ấm áp đến với bà con vùng cao nhân dịp tết đến xuân về./.

Lưu Đình Trung