BHXH tỉnh Lào Cai: Chúc mừng các cơ quan Báo, Đài nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

24/06/2020 11:59 AM

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2020). Sáng ngày 19/6/2020, đại diện Lãnh đạo cơ quan BHXH tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Báo Lào Cai, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lào Cai.

Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Đường Minh Tấn, Phó giám đốc phụ trách điều hành BHXH tỉnh gửi lời thăm hỏi, động viên và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, phóng viên, biên tập viên các cơ quan truyền thông báo chí của tỉnh luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Mong rằng trong thời gian tới, các cơ quan báo, đài tiếp tục tăng cường phối hợp, trao đổi, đồng hành cùng với ngành BHXH đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, đưa thông tin kịp thời, nhanh chóng đến đông đảo bạn đọc.

Đại diện Lãnh đạo các cơ quan truyền thông đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo BHXH tỉnh, và mong muốn BHXH tỉnh tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa để cơ quan báo chí thực hiện tốt chức năng tuyên truyền của mình, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Chúc mừng Đài Phát thanh - truyền hình tỉnh Lào Cai

Chúc mừng Báo Lào Cai