BHXH tỉnh Lào Cai: triển khai các nhiệm vụ ngay từ đầu năm

31/01/2020 11:01 AM


Sáng ngày 30/1/2020, BHXH tỉnh Lào Cai tổ chức lễ ra quân đầu năm 2020. Dự buổi lễ có Lãnh đạo BHXH tỉnh và cán bộ, viên chức, HĐLĐ tại Văn phòng BHXH tỉnh.

Theo báo cáo nhanh, trước và trong dịp tết Nguyên đán Canh tý năm 2020, BHXH tỉnh Lào Cai đã tổ chức các hoạt động chuẩn bị, triển khai tết an toàn, tiết kiệm, cán bộ, viên chức thi thành nghiêm các quy định của pháp luật, địa phương trong dịp tết.

Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Hải phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại gặp mặt, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thị Thanh Hải yêu cầu toàn thể cán bộ, viên chức tập trung giải quyết các công việc đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHXH, BHYT, các đơn vị tập trung triển khai các kế hoạch, giải pháp để hoàn thành thực hiện nhiệm vụ trong năm 2020; Giám đốc nhấn mạnh, trên cơ sở những kinh nghiệm, kết quả đã đạt được trong năm 2019, toàn thể cán bộ, viên chức BHXH tỉnh Lào Cai tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, nắm bắt  cơ hội cũng như các điều kiện thuận lợi của ngành BHXH, của địa phương để triển khai thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm cũng như giai đoạn 2016-2020 do BHXH Việt Nam, tỉnh Lào Cai và Chính phủ giao cho BHXH tỉnh Lào Cai./.

Đỗ Nga