Kết quả cuộc thi “Viết về BHXH, BHYT”

14/02/2020 05:39 PM

Theo Quyết định số 26/QĐ-BHXH ngày 10/02/2020 của Ban Tổ chức Cuộc thi “Viết về BHXH, BHYT” năm 2019, Kết quả Cuộc thi “Viết về BHXH, BHYT” năm 2019 như sau:

- 02 Giải Nhất:

1. Loạt bài “Tuyên truyền sáng tạo, "lan tỏa" chính sách” của tác giả Hoàng Thị Niềm (Báo Tuyên Quang).

2. Loạt bài “Dấu ấn thực hiện Nghị quyết của Đảng về công tác BHXH, BHYT trên vùng đất Lam Sơn” của tác giả Nam Hà (BHXH tỉnh Thanh Hóa).

- 02 Giải Nhì:

1. Loạt bài “"Thuốc đặc trị" cho giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH giả” của nhóm tác giả Đỗ Bá- Quang Thuận (Báo BHXH - BHXH TP.HCM).

2. Loạt bài 3 kỳ “"Những bước chân không mỏi" nỗ lực đưa nghị quyết số 28 vào cuộc sống” của nhóm tác giả Thân Văn Tuân- Đặng Thị Thùy (Thời báo Doanh Nhân thường trú tại Hà Tĩnh).

- 05 giải Ba:

1. Loạt bài “BHXH tự nguyện: Nhân văn và nhiều ưu đãi!” của tác giả Nguyễn Thị Phương Liễu (Báo Đồng Nai).

2. Loạt bài “Thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT: Ghi nhận từ "tỉnh nông thôn mới" Nam Định” của tác giả Nguyễn Trung Thực (BHXH tỉnh Nam Định).

3. Loạt bài “Xương sống của tài chính y tế: Những bước tiến "thần tốc" của tác giả Thùy Giang/Cao Thị Thùy Giang (Báo VietnamPlus, TTX Việt Nam).

4. Tác phẩm “Vị thượng tọa nặng nghĩa với đời” của tác giả Trần Trọng Trung (Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện Tam Nông (Đồng Tháp).

5. Tác phẩm “Chúng ta hướng tới điều gì” của tác giả Trương Thị Ngọc Sương (BHXH TP.HCM).

- 12 giải Khuyến khích:

1. Loạt bài “Nhọc nhằn đưa chính sách bảo hiểm lên non- Đổi mới tuyên truyền- tăng người tham gia BHXH tự nguyện tại huyện Tây Giang” của tác giả Lý Hà (Thời báo Kinh tế Việt Nam).

2. Tác phẩm “"Gia tài" phía sau cánh tủ của người Tày” của tác giả Thanh Hằng (Báo BHXH).

3. Tác phẩm “Chặn đứng "vết dầu loang"” của nhóm tác giả Đào Nguyên Thuận- Hoàng Văn Hưng (Bưu điện thị xã Hoàng Mai, Nghệ An).

4. Tác phẩm “Đừng đẩy toàn bộ trách nhiệm với an sinh tuổi già của cha mẹ cho xã hội” của tác giả Phạm Thanh Nam (BHXH huyện Cần Giờ, TP.HCM).

5. Tác phẩm “"Lá chắn thép" nơi cơ sở ngăn chặn trục lợi quỹ BHXH” của tác giả Nguyễn Thái Dương (Tạp chí BHXH).

6. Tác phẩm “Những "Lá bùa hộ mệnh" của người dân vùng biên” của tác giả Chí Trung/Huỳnh Chí Trung (xã Phú Nhuận B, Hồng Ngự, Đồng Tháp).

7. Tác phẩm “Cô "hoa khôi" không ngại đương đầu với thủ đoạn trục lợi quỹ BHYT” của tác giả Nguyễn Thế Hưng (BHXH huyện Cẩm Giàng, Hải Dương).

8. Tác phẩm “Để người dân hiểu chính sách và tham gia BHXH tự nguyện: Dân vận khéo và tạo niềm tin” của tác giả Vũ Xuân Cường (Báo Tin tức).

9. Tác phẩm “"Cánh ban rừng Lò Thị Dơn- người mang chế độ BHXH đến tay người dân vùng cao"” của tác giả Trần Thị Thu Hà (BHXH tỉnh Điện Biên).

10. Loạt bài: "Ê kíp" làm lợi hàng trăm tỷ đồng cho quỹ BHYT” của tác giả Lê Văn (Báo BHXH).

11. Tác phẩm “Vì lợi ích người dân tham gia BHYT” của tác giả Lê Thị Diễm Lệ (Báo Quảng Nam).

12. Tác phẩm “Yêu nghề hơn- "Đó là khi…"” của tác giả Trần Thị Thanh Tú (BHXH huyện Nhà Bè, TP.HCM).